Ngân Hàng

Vay tiền dành cho người 18 tuổi trở lênNếu bạn trong độ tuổi từ 18 trở lên và đã tham khảo rất nhiều web hay app vay tiền nhưng đều không hỗ trợ cho vay online dưới 18 tuổi thì vay tiền lendbox là sự lựa chọn hợp lý về khoản vay cho bạn. Lendbox hỗ trợ khoản vay từ 5 – 100 triệu tùy mục đích vay của bạn.

Nội dung [Ẩn]

1 Đăng ký vay Lendbox ở đâu?
2 Lendbox là gì?
3 Hướng dẫn vay tiền trên Lendbox
4 Lãi suất Lendbox là bao nhiêu?
5 Thanh toán Lendbox như nào?
6 Lý do bị từ chối khi vay Lendbox
7 Có nên vay tiền Lendbox?
Đăng ký vay Lendbox ở đâu?
Bạn có thể dễ dàng truy cập và vay tiền nhanh trên lendbox bằng điện thoại hoặc máy tính tại đây:

Đăng ký vay Lendbox
Lendbox là gì?
Lendbox Bắt đầu tham gia thị trường tài chính công nghệ từ năm 2016 với vai trò là nhà cung cấp nền tảng công nghệ cho vay ngang hàng (P2P, kết nối giữa Nhà đầu tư và Người đi vay) đầu tiên tại Việt Nam. Lendbox cho phép bạn đăng ký khoản vay online, duyệt thông tin đăng ký nhanh qua điện thoại, thủ tục đơn giản, điều kiện cho vay linh hoạt giúp bạn dễ dàng tiếp cận nguồn vốn cần thiết từ các Nhà đầu tư nhàn rỗi mọi lúc và mọi nơi.

Hướng dẫn vay tiền trên Lendbox

Bước 1: Chọn hạn mức đăng ký vay

Chọn số tiền và thời hạn mong muốn vay, sau đó nhập SĐT để gửi yêu cầu vay

Bước 2: Xác thực hồ sơ vay

Hoàn tất đăng ký tài khoản, cung cấp thông tin hồ sơ theo yêu cầu và chờ xác nhận hồ sơ. Lendbox sẽ liên hệ để xác nhận hồ sơ và cung cấp hạn mức tín dụng cho khách vay. Sau khi được cung cấp HMTD, chọn lại gói vay tương ứng và hoàn tất các thủ tục xác nhận khoản vay

Bước 3: Chờ xác nhận và nhận giải ngân

Khi khoản vay được giải ngân sẽ có thông báo gửi về ứng dụng/điện thoại về bạn. Thời gian giải ngân tối đa là 30 phút sau khi Người đi vay đề nghị giải ngân.

Lãi suất Lendbox là bao nhiêu?
Lãi suất Lendbox và chi phí vay do đơn vị cho vay qui định. Bạn sẽ được tư vấn cụ thể về lãi suất và phí khi tạo hồ sơ vay và kết nối đến Nhà đầu tư.

Thanh toán Lendbox như nào?
Người đi vay thanh toán khoản vay qua chuyển khoản ngân hàng cho Nhà đầu tư của Lendbox, thông tin của Nhà đầu tư được hiển thị ngay trong app Lendbox.

Thanh toán đúng hạn sẽ giúp Người vay tránh được việc phải thanh toán thêm các khoản phí phạt phát sinh không đáng có. Ngoài ra, Người vay có lịch sử thanh toán đúng hạn thường xuyên sẽ được tiếp cận các gói vay có giá trị cao với lãi suất giảm mạnh, và sẽ thường được nhận mã khuyến mãi giảm lãi suất cho các lần vay kế tiếp.

Phí phạt thanh toán quá hạn sẽ được tính bằng: 50.000 VND + 1% x (số tiền Khách Hàng đã đăng ký vay) x (số ngày quá hạn). Tổng số phí phạt không vượt quá 50% số tiền của khoản vay quá hạn. Ví dụ: Người vay đã vay gói 1.000.000 VND và hiện đã quá hạn 3 ngày, số tiền cần thanh toán ở thời điểm hiện tại sẽ là : 50.000 VND + 3 x 1% x 1.000.000 VND = 80.000 VND

Lý do bị từ chối khi vay Lendbox
Khách hàng nằm ngoài độ tuổi 18-35

Khách đã có hồ sơ vay trên Lendbox đang ở trạng thái : Từ chối hồ sơ hoặc Hồ sơ đang chờ phê duyệt”.

Có nên vay tiền Lendbox?
Khi lựa chọn Lendbox, khách hàng có nhu cầu vay tiền nhanh luôn được hỗ trợ một cách tốt nhất. Để giúp cho quá trình vay trở nên thuận lợi và nhanh chóng, Lendbox có những ưu điểm nổi trội sau:

Khách hàng chỉ cần đăng ký thông tin vay một lần duy nhất khi thực hiện vay tiền nhanh lần đầu tiên. Thông tin của khách hàng trên hệ thống sẽ được bảo mật tuyệt đối và sẽ không cần phải thực hiện đăng ký lại ở những lần vay sau.
Người vay có thể tiếp cận với nhiều khoản vay cùng một lúc, giúp khách hàng đưa ra được những so sánh khách quan về những khoản vay, đồng thời có thể lựa chọn gói vay có hạn mức và lãi suất phù hợp nhất với nhu cầu tài chính cá nhân.
Việc kết nối và thực hiện vay tiền nhanh trên Lendbox được thực hiện hoàn toàn online mà không cần gặp mặt khách hàng trực tiếp. Toàn bộ quá trình sẽ được hoàn thành trên máy tính hoặc các thiết bị di động thông minh, chỉ cần khách hàng có kết nối Internet và cài đặt ứng dụng vay tiền nhanh của Lendbox.
Sau khi tham khảo bài viết các bạn có thể đưa ra quyết định vay lendbox hoặc không vay.

Tuvanvayvon.net chúc bạn vui vẻ!
#vaytien18tuoi #webvaytien #tuvanvayvon

Nguồn: https://gachgiare.info

Xem thêm bài viết khác: https://gachgiare.info/ngan-hang/

Chiến lược marketing tung sản phẩm và xây dựng mô hình hệ thống làm việc thay bạn | Phạm Thành Long

Previous article

[ VŨ ĐOÀN THE TIME PHÚ QUỐC] – MÚA NÓN LÁ "GIAI ĐIỆU QUÊ HƯƠNG"

Next article

You may also like

1 Comment

  1. Đăng ký vay tại: https://tuvanvayvon.net/vay-tien-online-nhanh-chi-can-tren-18-tuoi

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

More in Ngân Hàng