Tài Chính

Shark Hưng tiết lộ sự thật về cách kiếm thêm thu nhập từ số vốn nhỏShark Hưng chia sẻ công khai về khoá học TỰ DO TÀI CHÍNH CÙNG CHỨNG KHOÁN đã giúp hàng nghìn người đầu tư tài chính hiệu quả
Chỉ có tại link

Bên cạnh đó là link Combo khoá học NHẬP MÔN CHỨNG KHOÁN; TỰ DO TÀI CHÍNH CÙNG CHỨNG KHOÁN & ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN THEO PHƯƠNG PHÁP PHÂN TÍCH KỸ THUẬT

Hãy nhìn 1 VD thực tế sau: Với số vốn ban đầu chỉ khoảng 2-3 triệu đồng, bạn đem gửi tiết kiệm NH với lãi suất cao ngất ngưởng 1% mỗi tháng (thực tế thì các NH hiện nay cao lắm cũng chỉ được 0,8%) thì đến 10 năm sau, bạn cũng chỉ lấy được về cả gốc lẫn lãi 7-11 triệu đồng. Nhưng nếu đem số tiền này đi đầu tư chứng khoán và ngoại hối, chỉ sau 1 tháng bạn cũng đã có thể thu về chừng ấy tiền. Đó là mức lợi nhuận thấp nhất đối với những người được trang bị kiến thức và kỹ năng tốt!

Tuy nhiên, không phải ai cũng dám học hỏi và đầu tư. Hầu hết đều ôm tâm lý số đông sợ hãi, chùn bước. Thế nên chỉ có một phần nhỏ dám bước tiếp. Nhưng ít ai nhận ra rằng, tỷ phú hay triệu phú ban đầu cũng chỉ là một trong số những người dám nghĩ dám làm từ số vốn nhỏ mà thôi.

Khóa học này sẽ giúp bạn về Các vấn đề cơ bản dành cho người mới bắt đầu, cung cấp tư duy đúng trong đầu tư chứng khoán, mang đến một công thức kỳ diệu chinh phục thị trường chứng khoán, và đặc biệt là bật mí bí quyết tạo thụ nhập thụ động, tự do tài chính từ đầu tư cổ phiếu. Đặc biệt là những bí quyết tránh rủi ro hiệu quả nhất để tối thiểu thất thoát và thành công nhất trong lĩnh vực đầu tư chứng khoán.

Nếu bạn không muốn bỏ lỡ “MỎ VÀNG” này thì tham khảo ngay khoá học Online này nhé.
Mua 1 lần – Học trọn đời!

Đăng ký theo dõi kênh tại:

Nguồn: https://gachgiare.info

Xem thêm bài viết khác: https://gachgiare.info/tai-chinh/

Hướng dẫn sử dụng Excel cơ bản: Copy, paste, cut dữ liệu trong Excel

Previous article

Tiệm vàng tự ý "phát hành" sổ tiết kiệm như ngân hàng

Next article

You may also like

27 Comments

 1. Có tiền có quyền nói gì làm gì cũng đúng hết ,

 2. A hung oi ,anh thanh dat that va kinh doanh gioi nua ,anh co the ho tro e mot phan nao do duoc ko anh ,e thi ko co tien nhung rat thich kinh doanh ,e thi noi chung la mot nguoi rat coi trong chu tin va truc thuc ko thich noi dai dong .rat chan thuc va ton trong nhung ai ma mang nang an nghia voi minh vay thoi .neu anh co de y thi anh ho tro e thoang vai voi lai suat thap de tao deu kien cho e kinh doanh thi tot biet may ,e se mang on anh rat nhieu .e thi kinh nghiem cung kem nhung rat thich kinh doanh ve bat dong san .ko biet a co suy nghi gi ve e ,va ko biet co doc duoc tin nhan nay ko .

 3. Hôm nay 15/6/2020 là ngày đầu tiên trong lịch sử 20 năm ngành Chứng Khoán Việt Nam (2000 – 2020) giao dịch 1 tỷ USD/ngày (chính xác là 22.733,76 tỷ đồng). Đại dịch Covid-19 đã làm nên điều kỳ diệu cho thị trường tài chính Việt.

 4. Kiến thức vs kinh nghiệm cl

  Học kiến thức của mấy thằng ko bao h lãi thì tức là bị âm kiến thức!!

 5. Thực sự muốn chơi thì trc tiên phải đầu tư vào kiến thức và hiểu biết trc. Mấy cái này nó như 1 canh bạc đấy. Đặc biệt của mấy cái này thì càng tham càng nhanh chết, tư duy gỡ vốn sẽ giết bạn nhanh nhất. Tốt nhất chơi cho biết còn muốn làm trader thì nên bỏ ra vài tháng đi học đi đã. Thân

 6. Em đang làm đầu tư Forex ( ngoại hối ) và đầu tư BO, anh chị nào có kinh nghiệm rồi cho em xin lời khuyên được không ạ

 7. Làm tháng 4tr đủ ăn.không mơ đến chứng khoán

 8. nhiều ông méo tin cơ. Có kiến thức có kinh nghiệm là Có Tiền! . Hết!

 9. có bạn nào tinh mắt nhìn thấy 12 mã chứng khoán ấy ko

 10. Thằng đa cấp!

 11. May thang shark se dua May vo tu chu chang ai xa 🤣🤣🤣

 12. Vo tu h do con 🤣🤣🤣

 13. Xao lon 😤😤😤

 14. Tốn thời gian vkl

 15. Giầu nói j cũng đúng nghèo nói j cũng thấy nản

 16. Cho hỏi kiểu kính của shark tên loại kính gì ạ

 17. những thằng đầu tư vàng đang vào đây chửi =))

 18. tiết lộ thì tiết lộ cơ mà tiết lộ mà người khác giàu dc thì mơ đi , t cũng làm nghề đầu tư và mấu chốt làm ăn cái thực tế kiếm ra tiền đi đéo đéo :))

 19. bớt nói phét đi ông shark lởm ơi, thằng giỏi thật nó chẳng bao h dám đi dạy đời… toàn các thánh nổ

 20. Tóm lại là quảng cáo ,hết. Theo mình thì nếu ở những lớp dạy kiếm tiền hoặc đầu tư hoặc đại loại như vậy,những kiến thức họ dậy giúp trở nên giàu có thì câu hỏi đặt ra là : Vậy thì việc đéo gì họ phải dạy bạn trong khi họ biết cách làm giàu? .

 21. Hỏi ở xh à. ☺️

 22. O1 phần trăm cũng ko có đâu nha. Đừng có nói là đuôi ở đây.

 23. Ko dưới 100 tỷ đang ở xh à.

 24. Chốt lại câu là đj học nhé.có TT a dg lm

 25. Chốt 1 câu vẫn là học haiz vcl

 26. Hoc đầu tu chứng khoáng ơ đâu.em o gia lai

 27. Kiểm nghiệm sau 1 năm… do virut corona nên dola giảm giá, vàng tăng lên do tính ổn định…

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

More in Tài Chính