Kinh Doanh

Sách pháp luân công mua ở đâu?Mua sách pháp luân công ở đâu? Tại sao nói pháp luân công xấu? Mời các bạn xem chi tiết trong video.

Pháp Luân Công do Lý Hồng Chí sáng lập ra. Lý Hồng Chí là lãnh tụ của phong trào Thiên An Môn.

Khi phong trào đó bị giải thể, Lý Hồng Chíđã sử dụng phương pháp Pháp Luân Công.
Lấy hình ảnh Pháp Luân của đạo Phậtđể truyền bá ra một trường phái tôn giáomới nhằm mục đích phục vụ cho chính trị(do bối cảnh chính trị Trung Quốc thờibấy giờ).

Phong trào đó lan rộng và bị trấn áp bởi chính quyền Trung Quốc. Hiện tại nhiều quốc gia đã cấm Lý Hồng Chí và các đồ đệ.

Mọi người hãy tránh xa Pháp Luân Côngvì nó chỉ là do CIA của Mỹ dựng lênnhằm chống lại các nước Cộng Sản.

Toàn bộ giáo lý của PLC đã bịSamuel Luo ở San Francisco, California,vạch trần và đăng trêntrên tạp chí của Hiệp hội Nghiên cứuQuốc tế về Tà Giáo ICSA.

Đối với Phật tử càng phải tránh xavì những lý do sau đây:

Pháp Luân Công chú trọng vào việc luyện thân. Nhưng một khi luyện thân sẽ dẫn đến chấp thân và cho rằng thân này là quan trọng, và khi chấp thân như vậy thì chấp ngã tăng lên.Lúc đó, ta sẽ thấy cái tôi mình là quan trọng.

Một khi một con người thấy cái tôi mình là quan trọng thì người đó sẽ tăng trưởng bản ngã,
sẽ hơn thua, ngang tàn, kiêu ngạo, đố kỵ,tham lam, dâm dục…

Trong khi Đức Phật dạy rằng tu phải vô ngã, phải quán thân vô thường, biết rõ toàn thânđể an trú tâm, đồng thời suy nghiệm thân nàylà vô thường, sẽ tàn hoại theo năm tháng, sẽ chết sẽ mục rã, xương thành bụi
và chẳng còn lại gì.

Ta phải quán thân vô thường để phá chấp thân.Sai một li thì đi một dặm vì một bên Đức Phậtdạy phải phá chấp thân. Còn một bên dạy luyện thân mà người tu lại tin theo, lại chấp thân.

Dẫn tới đi ngược lại con đường giải thoát của Phật. Chấp thân để luyện thân là ràng buộc, tăng sự dâm dục và đau khổ. Nên khi luyện thân thì biết ngay tà đạo và sai lầm.

Khi Đức Phật thành đạo dưới cây Bồ Đề,Ma Vương đã hiện ra và nói rằng, vào thờimạt Pháp thì toàn bộ ma con ma cháu sẽ trà trộn và mượn danh nghĩa đạo Phật đểphá hoại Chánh Pháp.

Pháp Luân Công đã là đang mượn danh nghĩa của đạo Phật nhưng lạiđi ngược lại những điều Phật dạy làkhông quán thân vô thường, không diệt bản ngã và không diệt dâm dục.

Những người luyện tập trường pháinày chỉ càng khiến dâm dục và kiêu mạn ầm ầm kéo lên trong tâm.

Không chỉ dừng lại ở việc xuyên tạc giáo lý đạo Phật, Pháp Luân Công đangdùng rất nhiều thủ đoạn để chống phá các trang web Phật Giáo nhằm làm lung lay đạo tâm nơi Phật Tử bằng cách kết bạnrồi gửi những tin nhắn dụ dỗ Phật Tử.

Đồng thời, xuyên tạc và bài trừ các trangmạng dám vạch trần sự thật về Pháp Luân Công.
Kính thưa quý Phật Tử và đạo hữu, đạo tâm (tức là tình yêu đạo) chính là thứ quý giá nhấtcủa mỗi người Phật Tử chúng ta.

Nếu chúng ta mất tất cả, kể cả sinh mạng,nhưng nếu vẫn còn đạo tâm thì kiếp sauvẫn sẽ tìm được Chánh Pháp.Nhưng nếu mất đi đạo tâm rồi thì vô lượng kiếp không thể tìm được Chánh Pháp và rất dễ sa vào tà đạo mà đọa địa ngục.

Các tà môn ngoại đạo luôn tìm cách đánh phávà phá hoại đạo tâm nơi Phật Tử. Môt khi Phật Tử đã nghi ngờ về giáo pháp của Đức Phậtrồi thì rất dễ bị sai khiến đi lầm đườnglạc lối, tạo tội và đọa lạc.

Là người tu học Phật, thì chúng ta biết Phật Phápchính là phương thuốc kỳ diệu để chữa trị
mọi nỗi khổ niềm đau. Đức Phật được gọi là Pháp Vương – vua của chân lý và còn được gọi là Đại Y Vương vua của thầy thuốc.

Do đó chúng ta không nên đi theo bất kỳmột nhân vật nào khác. Về mặt sức khỏe thìđạo Phật đã có pháp môn Thiền Định,mỗi ngày dành ra 30 phút để tọa thiền cũng đủ để người bệnh phục hồi sức khỏemà không cần phải nương theobất kỳ tà môn ngoại đạo nào.

Tóm lại Pháp Luân Công là một tà đạođã bị tổ chức quốc tế ICSAvạch trần về sự mê tín của nó.Đồng thời, Nghị quyết tại Đại Lễ Phật Đản của Liên Hiệp Quốc năm 2010 tại Thái Lanđã nêu rõ:
“Các vị tăng thống và lãnh đạo Phật Giáo trên toàn cầu không được cho phép Tăng Ni Phật Tử đi theo trường pháiPháp Luân Công của Lý Hồng Chí bởi vì đây là trường phái mượn danh nghĩacủa Đạo Phật để phục vụ cho mục đích chính trị”.

Vì vậy, tất cả mọi người hãy tránh xađồng thời cảnh báo cho người thân biếtvề Pháp Luân Công để họ tránh.

Nguồn: https://gachgiare.info

Xem thêm bài viết khác: https://gachgiare.info/kinh-doanh/

Hàng chục tỷ gửi Agribank “bốc hơi” chỉ còn 1 triệu

Previous article

MỐI THÙ GIA TỘC Tập 27 | Phim cổ trang Trung Quốc Lồng Tiếng | Lưu Khải Uy, Trịnh Sản, Lý Học Đông

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

More in Kinh Doanh