Tồng Hợp

Phim Lẻ Mới 2020: HẬN TÌNH HỒ LY – P1 ( Thuyết Minh) 1000 năm đợi người yêu chuyển kiếp và cái kếtPhim Lẻ Mới 2020: HẬN TÌNH HỒ LY ( Thuyết Minh) 1000 năm đợi người yêu chuyển kiếp và cái kết
♥️ Tên Gốc: HỌA BÌ 2
♥️ Đăng ký kênh và nhấn chuông để được xem sớm nhất:
♥️ Diễn viên
🎈LƯU KHẢI UY – VƯƠNG SINH
🎈BẠCH BĂNG – HỒ LY TIỂU DUY
🎈DĨNH NHI – TĨNH CÔNG CHÚA
♥️ Nội dung
Bộ phim xoay quanh mối quan hệ tình cảm phức tạp của con người và giới yêu ma. Tiểu Duy là hồ ly tinh đã tu luyện hàng nghìn năm, khoác lốt một mỹ nhân xinh đẹp tuyệt trần để lừa ăn tim người. Cô phải lòng một chàng trai tên Vương Sinh. Để được ở bên người tình trọn đời, cô cần một trái tim người. Trái tim mà Tiểu Duy cần thuộc về Tĩnh công chúa của Bạch thành.
#phim #phimlẻ #phimhay

Nguồn: https://gachgiare.info

Xem thêm bài viết khác: https://gachgiare.info/tong-hop/

This game could tear Click House apart…

Previous article

Kinh tế Singapore có nguy cơ bị Việt Nam vượt mặt năm 2029 | Bản tin FBNC TV 29/5/19

Next article

You may also like

39 Comments

 1. Share phim nếu hay nhé cả nhà

 2. Ba loại phim xàm xàm không

 3. Công chúa thật xinh

 4. Tào lao phim này lâu rồi kêu phim mới

 5. Dv đóng vai hồ ly mặt đẹp quá. Mặt hiền phúc hậu càng nhìn càng thấy đẹp

 6. 13/6. Ai còn xem chung k ta

 7. Thấy Bạch băng giống chị Hân quá😂

 8. Bạch Băng

 9. Eo mỡ k 😁😁😁😁

 10. cứ bị thik lục tiểu duy ở động băng ,trang điểm đẹp vãi ,nhìn có giống trương hình dư

 11. Người Việt ta có câu Hà Hơi chín chuối.Tiiên khí chắc là chín Mít hihii

 12. 44:19 tới giờ nứng 😁😁

 13. Số ng xem từ 2016

 14. Sao k có khúc kết nghĩa anh em hay là bị thương ngay trán nhỉ khó hiểu 😒

 15. Nói chung cứ có Hồ Ly hoặc yêu tinh là có gái đẹp kkk

 16. Diên viên đẹp quá à

 17. Tình yêu tê tái luôn huhu

 18. Tình nhi là nữ chính phim thiên sơn mộ tuyết phải ko ta

 19. Công chúa xấu quá 😂

 20. Co ai up fjm co dau daj chjen len coj dc k

 21. Toàn là mỹ nhân. Biết chọn ai bây giờ!!!!!! Thôi ta sẽ chọn hết luôn không thì mang tội. 😍😍😍😍😍

 22. trong phim.phù sa.và tiêu duy,rất đẹp đôi.và phim kết thúc rất có hậu

 23. Đây là phim dài tâpj mà ?? Phim hoạ bì mà ra lâu r chứ 2020 j haiz

 24. Thái tước dễ thương quá

 25. bạch băng tỷ đẹp thật ♥️♥️

 26. Phim tn j zx

 27. Giờ mới xem

 28. Giống phim họa bì cực

 29. Châu Tấn, Triệu vy hay hơn

 30. Thời cổ đại ngoài nến với đèn dầu còn có cả đèn led pha chớp đủ kiểu luôn

 31. Tình yêu là thứ đau khổ nhất …khiến cho con người bất chấp tất cả 😌

 32. Phím hay lam

 33. Mẹ mất công tu luyện thành người thì chọn cái dáng đẹp đẹp 1 tý hồ ly méo gì xấu thấy bà luôn

 34. Film cut doam tum lum coi mât phê

 35. Forbes: Trung Quốc giết hại tù nhân để thu hoạch nội tạng phục vụ cho cấy ghép: Báo cáo của BMC cáo buộc Trung Quốc ‘làm giả’ dữ liệu

  Facebook

  Bài viết của một phóng viên báo Minh Huệ

  [MINH HUỆ 20-11-2019] Ngày 16 tháng 11 năm 2019, tạp chí Forbes đăng một bài viết của Zak Doffman có tiêu đề: “Trung Quốc giết hại tù nhân để thu hoạch nội tạng phục vụ cho cấy ghép: Báo cáo của BMC cáo buộc Trung Quốc ‘làm giả’ dữ liệu”. Bài báo nêu rõ tuyên bố của Trung Quốc về việc sử dụng một hệ thống hiến tạng cho ngành công nghiệp cấy ghép trị giá hàng tỷ đô la của nước này đã bị một báo cáo đăng trên tạp chí Y Đức BMC bác bỏ. Các nhà nghiên cứu phát hiện ra rằng chính phủ Trung Quốc đã làm sai lệch và giả mạo các bộ dữ liệu chính thức về cấy ghép tạng.

  Bài báo viết: “Vào tháng Sáu, tôi đã đưa tin về việc Tòa án Trung Quốc tại London đã tìm ra bằng chứng về ‘nạn cưỡng bức thu hoạch nội tạng’ từ các tù nhân Trung Quốc, trong đó có học viên Pháp Luân Công và người Hồi giáo Duy Ngô Nhĩ. Phán quyết cuối cùng của Toà án này kết luận ‘nạn cưỡng bức thu hoạch nội tạng đã diễn ra trong nhiều năm qua … với một quy mô đáng kể.’ Trung Quốc từng tuyên bố hoạt động này đã bị cấm, và được thay thế bằng một hệ thống hiến tạng. Nhưng một báo cáo mới, được công bố trên tạp chí Y Đức BMC vào ngày 14 tháng 11, đã bác bỏ điều này. Báo cáo cho rằng những tuyên bố cải cách đó đang được củng cố bởi ‘các bộ dữ liệu chính thức về cấy ghép tạng đã bị làm cho sai lệch và giả mạo một cách có hệ thống ở Trung Quốc.”

  “Tòa án Trung Quốc đã sử dụng lời chứng trực tiếp từ những người trước đây từng bị giam giữ, nguồn tạng sẵn có đến mức vô lý, và thời gian chờ đợi ngắn ngủi để củng cố cho những phán quyết của mình. Những điều nhân chứng cho biết thật kinh hoàng – trong đó có việc mổ lấy nội tạng từ các nạn nhân còn sống, rồi họ bị giết bởi quá trình này. Một bộ phim tài liệu năm 2015 khẳng định ngành công nghiệp cấy ghép nội tạng phi pháp của Trung Quốc mang lại 1 tỷ USD mỗi năm – nhưng Trung Quốc tuyên bố việc cưỡng bức mổ lấy nội tạng đã chấm dứt, và từ năm 2010 họ đã nỗ lực cải cách với một hệ thống hiến tạng thay cho việc cưỡng bức thu hoạch nội tạng từ các tù nhân.”

  “Bài báo của BMC nói rằng không phải như thế, và khẳng định Trung Quốc ‘đang giả mạo dữ liệu hiến tạng’. Những phát hiện của báo cáo này cho thấy hệ thống thu hoạch nội tạng của Trung Quốc là không đáng tin, và những cải cách chẳng qua chỉ là mặt nạ cho việc tiếp tục sử dụng những người hiến tạng không tự nguyện hoặc bị ép phải cho nội tạng’. Nói tóm lại, hệ thống hiến tạng mới chỉ là luận điệu, vận hành đồng thời chứ không thay thế việc cưỡng bức mổ lấy nội tạng. Theo báo cáo này, manh mối ở chỗ các mô hình dữ liệu của nhà nước quá đẹp đẽ đến mức không thật, hẳn là chúng phải bị làm giả.”

  “Các nguồn dùng cho phân tích dữ liệu pháp y được các tác giả của báo cáo triển khai gồm có Hệ thống Đáp ứng Cấy ghép Nội tạng của Trung Quốc (COTRS) và Hội chữ thập đỏ Trung Quốc. Dữ liệu phát hiện các mô hình toán học không có các điểm ngoại lai trong thống kê như thông thường. Nói cách khác, các báo cáo chính thức của Trung Quốc được lấy từ các bảng tính chứ không phải từ dữ liệu thực tế hay phân tích chân thực nào.”

  “Bà Susie Hughes đến từ Liên minh Quốc tế về Chấm dứt Lạm dụng Cấy ghép ở Trung Quốc (ETAC), tổ chức khởi xướng Tòa án Trung Quốc, hoan nghênh những phát hiện này nhằm cảnh báo rằng báo cáo ‘phơi bày những lời dối trá và lừa lọc về cái gọi là ‘cải cách’ ngành ghép tạng của Trung Quốc. Việc làm giả dữ liệu của Hệ thống Đáp ứng Cấy ghép Nội tạng của Trung Quốc (COTRS) có lẽ là một phần của sự ngụy trang công phu nhằm che đậy những vụ giết người hàng loạt ở Trung Quốc nhắm vào những người vô tội vì nội tạng của họ.”

  [Tác giả của bài báo], Zak Doffman là Nhà sáng lập/Giám đốc điều hành của Digital Barrier, một công ty cung cấp công nghệ giám sát tiên tiến cho các lĩnh vực quốc phòng, an ninh quốc gia, chống khủng bố và các cơ sở hạ tầng quan trọng.

 36. Thiết kinh thành cô nương người ngắn eo thô 😆😆

 37. Ngày xưa phim này tên là Hoạ Bì mà, kết chả ra làm sao

 38. Thích Tiểu Duy nhất. Chịu nhiều nỗi đau.

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

More in Tồng Hợp