Ngân Hàng

Phiên dịch hội nghị trực tuyến ngành ngân hàng | Teleconference translator for banking industryPhiên dịch cho hội nghị trực tuyến (Teleconference) diễn ra như thế nào?

Đầu năm 2020, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) đã tổ chức Hội nghị trực tuyến triển khai nhiệm vụ ngành Ngân hàng năm 2020, Hội nghị được kết nối trực tuyến đến 65 điểm cầu tại chi nhánh Ngân hàng Nhà nước Việt Nam ở 63 tỉnh, thành phố.
Hội nghị có sự tham gia của Ủy viên Bộ Chính trị, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc, Ban lãnh đạo NHNN, cùng lãnh đạo Văn phòng Chính phủ, Quốc hội, các bộ, ban ngành trung ương và lãnh đạo các địa phương.
Tại điểm cầu Thành phố Hồ Chí Minh, đội ngũ Phien Dich Vien by AKT đã hân hạnh được các vị lãnh đạo tin tưởng chọn làm phiên dịch cho hội nghị lần này.
Video trên ghi nhận lại buổi làm việc của Phiên dịch viên Khang Nguyễn và cộng sự cũng là học viên lớp phiên dịch của thầy trong sự kiện trên.
Mời các bạn cùng xem để biết buổi phiên dịch cho hội nghị trực tuyến (Teleconference) diễn ra như thế nào nhé!

Nghề phiên dịch là một nghề nghiệp hiện đang cần thiết và đòi hỏi kỹ năng cao đối với những người muốn trở thành phiên dịch viên chuyên nghiệp. Loạt video chủ đề Interpreter’s work sẽ giới thiệu đến các bạn công việc thực tế của một phiên dịch viên như thế nào, các lĩnh vực, đề tài mà phiên dịch viên thường làm việc, cũng như những kiến thức, hay mẹo nhỏ khi dịch sự kiện về chủ đề cụ thể nào đó.
Kênh Youtube Phien Dich Vien by AKT – Interpreter Vietnam qua những chia sẻ của Phiên dịch viên Khang Nguyễn, sẽ cung cấp cho các bạn nhiều thông tin bổ ích về nghề phiên dịch, quá trình làm việc của phiên dịch viên trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Từ đó hiểu hơn và có sự lựa chọn chính xác cho mình khi chọn một nơi để học phiên dịch, hay tìm công ty cung cấp dịch vụ dịch thuật chất lượng, uy tín!
Hy vọng các bạn sẽ tìm thấy nhiều điều bổ ích qua video này! SHARE video và SUBSCRIBE kênh Phien Dich Vien by AKT – Interpreter Vietnam để ủng hộ chúng tôi có thêm nhiều video thú vị nhé.

Đăng ký:
Facebook:
Fanpage:
Website: www.phiendichvien.com/
Liên hệ: 0888 170069 hoặc email: info@phiendichvien.com

Speaker: Phiên dịch viên Khang Nguyễn – Giám đốc AKT – A Key Team

@ Bản quyền thuộc về: AKT – A Key Team
© Copyright by AKT – A Key Team | Do not Reup

Nguồn: https://gachgiare.info

Xem thêm bài viết khác: https://gachgiare.info/ngan-hang/

Hướng dẫn lập báo cáo tình hình tài chính theo mẫu B01a-DNN theo thông tư 133/2016/TT BTC

Previous article

Mưa Trên Quê Hương – Hiền Thục [Official]

Next article

You may also like

7 Comments

  1. Cám ơn anh nhiều ! Tuy em không theo ngành này , nhưng được anh kể lại nghe rất thú vị ! Cố lên nha anh !

  2. Tuyệt vời thầy ạ. Em cảm ơn ạ.

  3. Em cám ơn anh, video rất hay!

  4. Những video của thầy hay quá ạ em có thể hình dung được công việc cụ thể ngành mình đang học. em đang học ngành tiếng Anh thương mại và mong muốn trở thành phiên dịch giống thầy ạ. E hy vọng thầy làm thêm nhiều video nữa về ngành này ạ

  5. Video hữu ích quá ạ 😍

  6. Lần đầu biết đến video của thầy, rất hữu ích và chuyên nghiệp ạ.

  7. Video thật ý nghĩa, em rất muốn học ngành biên phiên dịch, may quá gặp đúng kênh rồi❤

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

More in Ngân Hàng