Âm Nhạc

Nhạc không lời hay thư giản Giúp Thanh tịnh tâm dễ ngủ – Nhạc Thiền Mới Nhất 2019Nhạc không lời hay thư giản Giúp Thanh tịnh tâm dễ ngủ – Nhạc Thiền Mới Nhất 2019 :
Hình ảnh by : THIỀN VIỆT
Video Editor by : NHẠC THIỀN TỊNH TÂM

Tổng hợp những bài nhạc thiền Phật giáo hay nhất giúp mọi người thư giãn, tĩnh tâm sau ngày làm việc mệt mỏi, căng thẳng trong cuộc sống. Nhạc Phật giáo tĩnh tâm giúp bạn thư giãn giải toả những áp lực, năng lượng tiêu cực để ngủ ngon sau một ngày làm việc vất vả, bạn sẽ tràn ngập năng lượng tích cực để bắt đầu một ngày mới.

Thường xuyên nghe nhạc thiền sẽ giúp bạn tăng cường trí nhớ, làm việc thông minh hơn. Thật tuyệt vời nếu mỗi đêm trước khi bạn đi ngủ đeo tai nghe và thưởng thức âm thanh nhẹ nhàng của nhạc thiền Phật giáo. Tĩnh tâm, an nhiên để bước đi trên con đường học Phật.

Lợi ích mang lại từ thiền định là một trong những khám phá kỳ diệu nhất của Đức Phật. Sự chú tâm thiền định là một phương thuốc nhằm điều trị mọi thứ bệnh tật của chúng ta. Đấy là chiếc chìa khóa mở ra cánh cửa của giác ngộ Phật giáo.

Thiền trong đạo Phật không có nghĩa là suy tư về một thứ gì hay mổ xẻ một chủ đề nào cả, mà đúng hơn là cách giúp chúng ta quán thấy ý nghĩa của thực tại trong sự toàn vẹn của nó. Lời khuyên sau đây thật hết sức giản dị : “Hãy sử dụng tâm thức mình để quan sát tâm thức của chính mình”.

Đấy cũng chính là sức mạnh mầu nhiệm nhất của sự chú tâm thông qua thiền định. Nếu giữ được sự cảnh giác trước các biến cố xảy ra thì chúng ta cũng sẽ thoát khỏi sự chi phối của chúng dễ dàng hơn. Mỗi khi cảm thấy bực dọc thì không nên tìm cách để lẫn tránh nó, cũng không nuôi dưỡng nó hay ra sức để mà tìm hiểu nó. Tốt hơn là chỉ nên chú tâm theo dõi xem nó xuất hiện, tồn tại và biến mất như thế nào. Đấy là cách giúp chúng ta thâm nhập vào bản chất sâu kín nhất của nó để biến cải nó.

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học về thần kinh, thì bộ não của chúng ta không được tổ chức theo chủ ý cá nhân. Khi một người trải qua các thực hành thiền, thì dường như có sự biến chuyển của làn sóng não của người đó, sóng alpha và sóng gamma đã trở nên đồng bộ hơn, nhịp tim đập chậm lại, hơi thở đều đặn dẫn cơ thể đến một trạng thái tĩnh lặng, bình tĩnh trước mọi sự vật, sự việc trong cuộc sống.

Đăng Ký để theo dõi các video mới tại đây :

Like Page Face để xem nhiều video hơn :

Nếu thấy hay thì hãy like, đăng ký và bình luận vào video để theo dõi các video mới và ủng hộ kênh Nhạc Thiền Tịnh Tâm nhé !.

Nguồn: https://gachgiare.info

Xem thêm bài viết khác: https://gachgiare.info/am-nhac/

Mưa Rừng – Lệ Quyên [Official]

Previous article

Doraemon Tập 2 – Chất Lỏng Phục Hồi Nguyên Trạng, Thuốc Xịt Kiểm Tra Dấu Chân – Hoạt Hình Tiếng Việt

Next article

You may also like

22 Comments

 1. Đừng quên LIKE video để theo dõi video hay nhất mới nhất nhé

 2. From Tài Liêu with love
  Top 1 trending
  Mong Tài thấy được cmt này =))

 3. Nghe nhạc thiền dùng tâm nghe sẽ rất hay

 4. Nhac thit la thư giang

 5. Nhan hay qua♥️♥️

 6. Phật ơi cuộc sống này sao mệt mỏi quá con gục ngã mất rồi :((

 7. Nhạc hay quá cho em xin bản quyền bài này nha

 8. .Nghe lời Phật dạy con đã hiểu cuộc đời này đó là sinh lão bệnh tử và tham sân si

 9. Nam mô a Di Đà Phật
  Nam mô bổn sư thích ca mâu Ni Phật
  Nam mô a Di Đà Phật

 10. Hay thật

 11. Ai 2020 còn xem không

 12. Nam mô bổn sư thích ca mâu ni phật

 13. Cuộc sống này
  Ai trên cõi đời này
  Cugr trải qa 4 giai đoạn
  Sinh , lão , bệnh tử

 14. ai cho tôi biết tên bản nhạc này dc ko

 15. Nhiu(ivso'

 16. Con cau mong cho Ba Ma nhieu suc khoe song lau dai voi con chau . Con hua se ko lam bat cu dieu gi de Ba Ma buon long . Con da co gia dinh da duoc lam Ba nen con hieu duoc tham thia su cuc kho cua Ba Ma nhu the nao de co con den bay gio.

 17. 🙏🙏🙏

 18. Chả hiểu sao mình nóng tính quá nge nhạc này cho thanh tịnh

 19. Con là nguyên duc hau cướp ko giết phat ơi

 20. A DI ĐÀ PHẬT
  🙏🙏🙏

 21. cứ mỗi tối là phải nge để tâm được thư giãn choi theo dòng nước

 22. Có phât thật ko

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

More in Âm Nhạc