Tài Chính

Đặc Khu Kinh Tế hay Nhượng Địa? (1/2)Trong khi đảng CSVN bị toàn dân lên án phản đối chuyện VN đặt ra ba đặc khu và cho Trung Cộng thuê dài hạn thời gian 99 năm, Nguyễn Đức Kiên – Phó Chủ nhiệm Uỷ ban Kinh tế của Quốc hội đã cho rằng việc VN nhượng đất cho Tàu, thì ba đặc khu này cũng như vùng Little Saigon ở Cali của Mỹ và các Chinatown của Úc, Pháp… thì có gì phải “lo ngại vấn đề an ninh quốc phòng!”
Chúng tôi đặt vấn đề, một là một dân biểu VNCS quá ngu dốt, hai là chúng đã đánh tráo khái niệm giữa một “đặc khu kinh tế” bình thường và một “nhượng địa, hay “tô giới” như kiểu Hồng Kông từ Trung Cộng nhượng cho Anh Quốc trong 99 năm. (Theo định nghĩa quốc tế, một Tô giới là một phần đất nằm trong một quốc gia có chủ quyền nhưng bị một thực thể khác, thường là một cường quốc quản lý.)

Người Việt TV (c) 2018 –
Người Việt Online –

Nguồn: https://gachgiare.info

Xem thêm bài viết khác: https://gachgiare.info/tai-chinh/

Hướng dẫn cách cài đặt dữ liệu Amibroker Cafef miễn phí

Previous article

Hướng dẫn thông báo tài khoản ngân hàng qua mạng – full từ A-Z

Next article

You may also like

11 Comments

 1. phản động tụi nó đăng chính phủ ta bán ba đặc khu cho trung quoc giá 100000USD nữa cơ, nhưng đã bị bác bỏ rồi

 2. phản động tụi nó đăng chính phủ ta bán ba đặc khu cho trung quoc giá 100000USD nữa cơ, nhưng đã bị bác bỏ rồi

 3. phản động tụi nó đăng chính phủ ta bán ba đặc khu cho trung quoc giá 100000USD nữa cơ, nhưng đã bị bác bỏ rồi

 4. bác già có ăn có học mà cũng phát biểu dc vậy thì cũng chịu ,mấy cả bác ko còn là công dân việt nam nữa thì bác để việt nam tự quyết mọi thứ ,bọn cháu đang sống yên ổn xin bác và mấy người bên đó đừng làm gì cho nó bất ổn nữa

 5. THUÊ Ô XIN CŨNG PHẢI CHỌN NGƯỜI CHỨ KHÔNG PHẢI AI CŨNG GIÔNG AI ĐÂU.

  Nhìn mắt mày toàn lòng trắng thì phải. Mày chỉ thấy người ta cho tiền để đớp. còn hành động mượn nhà thuê nhà là đứa nào mày có dám chắc đứa nào cũng giống đứa nào không. Mày có nhà cho thuê là quyền mày, còn kẻ thuê nhà nó muôn vàn thứ loại đấy, nó ko phải loại rừng rú như Lào cũng ko phải đàng hoàng như Thụy sĩ . cho thuê thì dễ mà trong quá trình nó thuê muốn đuổi đi cũng phải chờ đến hết hợp đồng nhé.Cho thuê dài hạn là hành động thiếu khôn ngoan trong thực tế. Tham thì thâm. Nhớ rằng đời người như đánh cờ. Mày lấy gì làm chắc khi mày ngu hơn yếu hơn hèn hơn . Chỉ cần mày ngu hơn thì nó đã thâu tóm đc mày. Sơn ăn từng mặt, ma bắt từng người. Mày lại dám so sánh với ÚC là so phấn với vôi, so lon con di vơi môi thợ kèn. Mà nếu thuê nhà đem tiền về mà không quản lí tốt thì cũng như không. Bọn có quyền nó cũng ăn hết dân ngu cu đen đi làm thuê thì vặt mũi đút mồm cũng chỉ sống qua ngày chả làm đc tích sự gì đâu, có đồng nào ăn chơi hết thôi. Đừng đùa với TQ nhé nó sẽ có cách ''MOI CHO BẰNG HẾT'' những gì nó đã bỏ ra đấy. Nó sẽ có muôn vàn kế hoạch nếu thuê sòng phẳng nó cũng sẽ tính đc cả chì lẫn chài. Lực lượng công an chính quyền ngu non lấy gì để tin tưởng. Nó bóp mũi dụi đầu vào đống phân thôi, hoặc nó cũng thu phục mua chuộc hết lấy gì tin chúng. Thêm nữa có ai thấy thoải mái tự do khi trong nhà mình có người ngoài vào ở thường trực 24 giờ không. Một là phải im như thóc. Hai là mọi động tĩnh nhất cử nhất động đều có thể lọt vào tai mắt kẻ lạ mặt. Và bài học về câu chuyện Trọng Thủy Mị Châu thời vua An Dương Vương trong lịch sử là có thật chứ ko phải truyền thuyết ( bằng chứng là bây giờ chuyện đó vẫn có thể xảy ra trên đất nước VN). Mọi bí mật RIÊNG TƯ sẽ không thể nào giữ được, ai làm gì, nói gì, để cất cái gì chỗ nào, canh giữ ra sao, thói quen đi lại nằm ngồi của mỗi người trong nhà …nó nắm rõ hơn bàn tay…. và án mạng xảy ra giữa người giúp việc trong nhà với gia chủ để đạt mục đích riêng là thuận lợi hơn cả. Hỏi điều như vậy có thể không hỡi các chủ nhân???? một trăm cái đầu kia họ có thông minh hơn một cái đầu to chưa?????

 6. Thằng già mắc dịch này chưa cắm đầu xuống bãi phân chó mà chết đuối hả?.Chính mày và đồng bọn đã đẩy bao nhiêu người dân vô tội ở Bình Thuận vào vòng lao lý, vì những đồng tiền dơ bẩn chúng mày thuê họ đi biểu tình bạo loạn đó.Mày nếu còn hiểu tiếng nói của con người thì hãy nghe những người bị bắt khai trên Ti vi xem họ nói đã nhận được bao nhiêu đồng bạc lẻ của chúng mày thuê họ.Mày là thằng khốn nạn,mày yêu thương gì nước VN này,mày và con chó cái ngồi cạnh chỉ mong muốn VN một lần nữa tan nát như Syria bây giờ thì mới vừa lòng phải ko?.Nhưng mày cũng đừng quên rằng:VN chúng tao có tan nát thì trên mảnh đất này cũng có mồ mả tổ tiên của 10 đời dòng họ nhà chúng mày bị tan nát và cày xới lên theo đó.!!!.Chúng tao thay mặt tổ tiên của mày sẽ nguyền rủa mày đời đời kiếp kiếp ,sẽ ko bao giờ được siêu thoát,nếu có đi đầu thai thì ngàn đời chỉ có thể làm kiếp cỏ dại ,để vạn vật dày xéo và phóng uế lên mày mà thôi.

 7. Chi Khu, Tiểu Khu, Đặc Khu…. Những từ này dùng trong thời VNCH là các đơn vị hành chính – quân sự .

  Hiện nay thì "Chi khu" ko còn sử dụng nữa, Chỉ có từ "Đặc khu" là còn sử dụng trong "Đặc khu kinh tế", Còn 'tiểu khu" chủ yếu được sủ dụng trọng lâm nghiệp là đơn vị phân chia rừng để quản lí và tác nghiệp

 8. Mấy ông lãnh đạo nói tàu cộng là nguơi anh em tốt với việt nam nên anh em nhượng cho nhau là đúng rồi việt nam mình sẽ 100 năm sau sẽ có con đàn cháu đống và nhập quốc tịch luôn lúc đó thì gọi là tàu việt cũng đươc mà

 9. THẾ LỰC THÙ ĐỊCH

  Bắt đầu 1/7 này (Thông tư 17/2018/TT-BCA) bọn công an xã sẽ được trang bị súng tay, súng trường, súng tiểu liên. Công an huyện, quận, thị xã, thành phố thuộc tỉnh ngoài được trang bị súng, cũng được xem xét trang bị tên lửa chống tăng cá nhân, trực thăng vũ trang, bom, mìn, lựu đạn …vv.
  Điều này cho chúng ta thấy tà quyền cs đang rất sợ và chúng sẽ sẵn sàng giết để toàn dân phải chấp nhận mật ước Thành Đô. Tàu khựa thì nghênh ngang đi lại tự do trên nước ta như chủ nhân mới, người dân VN thì tay không tấc sắt. Những vũ khí đó được trang bị để chống ai?!?

  Vậy, với người dân VN, ai thực sự là …
  THẾ LỰC THÙ ĐỊCH?!?

 10. DONG BAO HAY BENH VUC LAN NHAU, BON NHA NUOC PHAT LUAT TA QUYEN KHON NAN, BON CONG AN CHO MA, DUNG THA THU CHO CHUNG NO , DONG BAO HAY CHUAN BI CHO NHUNG NGAY SAP TOI, DA MUON ROI

 11. Binh luan của chú huy phương rất hay cảm ơn chú và cô ngoc lan , kính chúc vui và nhiều mạnh.

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

More in Tài Chính