Ngân Hàng

Cửa Hàng Nào Còn Mở Cửa ? Địa Điểm nào còn hoạt động hôm naySau lệnh cấm các cửa hàng kinh doanh những dịch vụ, sản phẩm không thiết yếu được áp dụng thì người dân có nhiều thắc mắc về việc ngân hàng còn mở cửa không, cây xăng còn hoạt động không, cửa hàng ga có còn bán không, người dân cần phải làm gì, chuẩn bị gì trong lúc này? UBND TP Hà Nội chiều 27-3 đã công bố danh mục các ngành hàng thiết yếu được hoạt động từ nay đến hết ngày 15-4.
Tại cuộc họp Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus corona gây ra (Covid-19) của TP Hà Nội chiều 27-3, Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung cho biết người dân phản ánh nhiều quán ăn sáng, siêu thị điện máy, quán trà tranh, cà phê… vẫn mở cửa. “Phải dừng lại! Cửa hàng xe đạp, cửa hàng điện máy, đặc biệt là các quán nước chè ở các vỉa hè là phải dừng toàn bộ” – ông Nguyễn Đức Chung yêu cầu.
Người đứng đầu chính quyền TP Hà Nội giao Công an TP, Sở Giao thông Vận tải, các quận huyện phải chịu trách nhiệm, thường xuyên kiểm tra, cả đêm lẫn ngày, yêu cầu các loại hình kinh doanh không thiết yếu phải dừng hoạt động một cách nghiêm túc.
Để thực hiện chỉ đạo của Thủ tướng, Thành ủy Hà Nội về công tác phòng, chống dịch Covid-19 nhằm: kiềm chế, kiểm soát có hiệu quả sự lây lan, chủ động ngăn chặn, ứng phó dịch bệnh trên địa bàn, bảo vệ tốt nhất cho sức khỏe, tính mạng nhân dân Thủ đô, UBND TP Hà Nội đã có những chỉ đạo.
Theo đó, áp dụng biện pháp hạn chế tụ tập đông người kể từ 0 giờ ngày 28-3 đến hết ngày 15-4-2020. Dừng các hoạt động hội họp, các sự kiện tập trung trên 20 người trong 1 phòng; không tụ tập từ 10 người trở lên ngoài phạm vi công sở, trường học, bệnh viện; yêu cầu đeo khẩu trang, thực hiện khoảng cách tối thiểu 2 m giữa người với người tại các địa điểm công cộng.
Dừng triệt để các nghi lễ tôn giáo, hoạt động có tập trung từ 20 người trở lên tại các cơ sở tôn giáo, tín ngưỡng, thờ tự; dừng tất cả các hoạt động văn hóa, thể thao, giải trí tại các địa điểm công cộng. Khi tập trung dưới 20 người phải tiến hành khử khuẩn vệ sinh y tế, kiểm tra thân nhiệt, đeo khẩu trang và thực hiện khoảng cách tối thiểu 2 m giữa người với người.
Đóng cửa, tạm dừng kinh doanh toàn bộ các dịch vụ kinh doanh trừ các trường hợp: Siêu thị tổng hợp (trừ dịch vụ vui chơi, ăn uống tại chỗ); trung tâm thương mại (gồm siêu thị tổng hợp như trên, văn phòng cho thuê, bệnh viện); chợ dân sinh (gồm các gian hàng: Lương thực, thực phẩm, rau hoa quả, đồ khô); các cửa hàng tiện lợi, siêu thị mini (trừ dịch vụ ăn uống tại chỗ); các cửa hàng tạp hóa, kinh doanh hoa, quả, trái cây; chuỗi kinh doanh nông sản thực phẩm, thuốc chữa bệnh; dịch vụ khám chữa bệnh; dịch vụ ngân hàng; cửa hàng kinh doanh xăng dầu gas khí đốt.

#cuahangconmocua #diadiemconhoatdong #dichcovid19
Blog Du lịch là chuyên trang tổng hợp tin tức về du lịch và chia sẻ những kinh nghiệm đi du lịch bổ ích và cập nhật liên tục để cung cấp cho các bạn những thông tin có ích cho chuyến du lịch của mình.
——-
Các bạn hãy nhấn Like, Share và Subcribe để Blog Du lịch có thêm động lực để ra nhiều video hấp dẫn hơn nhé!
Xem thêm các video khác của Blog Du Lịch
Fanpage Kênh Thông Tin Du Lịch

Nguồn: https://gachgiare.info

Xem thêm bài viết khác: https://gachgiare.info/ngan-hang/

giá vàng 9999 hôm nay 11/6/2020 bao nhiêu một chỉ ? | giá VÀNG SJC 9999 24K Duy Trì TĂNG Giá Mạnh ?

Previous article

Hướng Dẫn Mua Hàng Trên SenDo Cho Người Mới, nhanh và tiết kiệm

Next article

You may also like

3 Comments

  1. Đã cấm thì cấm hết, không thì vẫn cứ hoạt động bình thường, nhưng không tụ tập quá số người quy định là được,

  2. Tiền lãi vẫn phải đóng

  3. Mấy ông này giàu có, có thấu hiểu cho dân lao động ko?nếu làm quá dân nó điên đấy,lo mà giữ tỉnh Hà cho chật đi,

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

More in Ngân Hàng