Kinh Doanh

🛒 Mua sắm thông minh kiểu Mỹ 🇺🇸 Cuộc sống Mỹ của Van-Anh ở ArizonaNếu bạn chuẩn bị đến sống ở Mỹ, đặc biệt là ở tiểu bang Arizona, thì cuộc sống ban đầu của bạn dù là định cư hay du học, bạn sẽ gặp những khó khăn nhất định ban đầu, trong đó có vấn đề tài chính. Tiêu dùng thông minh là một trong những cách giúp bạn giảm căng thẳng về tiền bạc. Trong video này, Van-Anh chỉ cho bạn 1 chỗ mua sắm, để bạn có thể mua được những món đồ giá cả hợp túi tiền và phù hợp với nhu cầu cá nhân cũng như gia đình.

Điều đặc biệt là ở Mỹ, nếu bạn không phải là người thuộc ngành giải trí như diễn viên, người mẫu, thì không ai soi bạn ăn mặc như thế nào, mặc đồ hiệu gì. Bạn mặc gì cũng được, mắc rẻ không ai chú ý, miễn nhìn gọn gang tươm tất. Nếu bạn mặc những đồ 5 đô la mua ở đây, thì nhìn cũng không khác những đồ giá $25 đô la được bán trong cửa hiệu 3 tháng trước. Vậy tại sao bạn lại không tiết kiệm $20 đô la, để dành cho những chi tiêu khác.

Chắc bạn lại đặt cho VA câu hỏi, nếu vậy thì làm sao nhà sản xuất bán được đồ của họ với giá $25. Câu trả lời là, Bạn giàu vì bạn làm ra được nhiều tiền, bạn càng giàu hơn nếu bạn biết tiết kiệm, ở xã hội Mỹ 13% người có mức thu nhập nghèo theo chuẩn của Mỹ, mà có lần VA đề cập trong video trước. Nên mua sắm ở những cửa tiệm như thế này, cũng là 1 trong những giải pháp giúp cho người có thu nhập thấp, có cơ hội được sử dụng những sản phẩm có chất lượng ở Mỹ. Còn 87% người còn lại của xã hội Mỹ sẽ mua sắm ở những trung tâm mua sắm cao cấp hơn.

Nguồn: https://gachgiare.info

Xem thêm bài viết khác: https://gachgiare.info/kinh-doanh/

Agribank : KHÔNG CHUYỂN BẰNG WU | NHẬN BẰNG TÀI KHOẢN ĐƯỢC KHÔNG.

Previous article

NHẠC SỐNG 2020➤ LIÊN KHÚC NHẠC SỐNG BOLERO | LK NHẠC TRỮ TÌNH GâyNghiện Hay Nhất 2020 CHẤT LUỢNG CAO

Next article

You may also like

8 Comments

 1. Hello chị! Chị ơi chị có thể ghi rõ địa chỉ cửa hàng Liquidators? Không chị, em muốn đến đó mà không biêt địa chỉ! Em rất cảm ơn sự chia sẽ của chị thật là hữu ích! Chúc chị một ngày tốt lành!

 2. Nhạc nền lớn quá .

 3. Làm tài khôn,nhắc bà chị
  Không biết bà chị thu hình như vậy có xin phép nó không ???

 4. Oto ở Mỹ có đăng kiểm ko em?

 5. Chào chị, chị có thể làm 1 chuyên đề cho gia đình mới qua, chi phí thuê nhà, bảo hiểm, xe cộ các khoản khác trong 1 tháng và các giấy tờ liên quan cho người mới qua phải hoàn tất, rất mong video mới của chị. Cám ơn sự chia sẻ của chị ❤️

 6. Chào Vân Anh ! Video của bạn rất hay . Gợi ý : tìm hiểu thêm Colorado/ đập lớn nhât USA 1930s Grand Canyon
  Tự tìm hiểu thì là công của bạn, thông tin thuộc sở hữu của bạn .!!

 7. Có những đoạn em nói nhỏ qúa khó nghe, có thể su dung thêm micro ko?, nói chung noi dụng rất thực tế, hay

 8. Hay quá chị Vân Anh ơi, ủng hộ chị

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

More in Kinh Doanh